Cách tải và truy cập shub.edu .vn đăng nhập học online

Cách tải và truy cập shub.edu .vn đăng nhập học online
Cách tải và truy cập shub.edu .vn đăng nhập học online

Cách tải và truy cập shub.edu .vn đăng nhập học online – Với những phát triển của công nghệ 4.0, sự xuất hiện và hoà nhập nhanh chóng của những software bổ trợ học tập đã nhận được nhiều sự lưu ý và đồng tình của nhà trường và những bậc phụ huynh. Sự xuất hiện của SHub Classroom với những chức năng nổi bật đã giúp tăng thêm cách tiếp cận những bài học cũng như là thi cử tại nhà. Cùng dhh.vn tìm hiểu về software shub.edu .vn đăng nhập học tập này nhé!

SHub Classroom là gì?

SHub Classroom là một ứng dụng giao bài và học tập về nhà giúp giáo viên cho học sinh đang rất phổ biến hiện nay. Ứng dụng với chức năng tạo bài tập nhanh chóng và miễn phí từ những tệp phi cấu trúc dưới những định dạng đã giúp giáo viên khá nhiều trong việc chuẩn bị, quản lý cũng như là chấm điểm bài tập của học sinh.

Không chỉ vậy, cách học này cũng giúp học sinh nhớ bài, rèn kỹ năng và tạo hứng thú học tập tốt hơn bao giờ hết. Thời gian làm bài đều rõ ràng, rành mạch và kết quả cũng sẽ hiển thị ngay lúc bạn hoàn thành bài làm của chính mình.

shub classroom

SHub Classroom là một trong những ứng dụng hỗ trợ giáo dục được khá nhiều giáo viên sử dụng rộng rãi

SHub Classroom có chức năng gì?

Dưới đây là một vài chức năng giúp SHub Classroom xứng đáng là ứng dụng hỗ trợ học tập số 1 hiện nay. Các giáo viên cũng như là những bậc phụ huynh hoàn toàn cũng có thể tin tưởng lúc cho con em mình dùng software này.

>>>> Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn làm bài tập trên hoctructuyen .hcm.edu.vn

Bổ trợ đối với giáo viên

Trước tiên, giáo viên cũng có thể tạo lớp học trong chính ứng dụng SHub Classroom. Đây là cách giáo viên cũng có thể quản lý cũng như là tiến hành chỉ dạy cho học sinh của chính mình. Việc mở lớp học để giảng dạy và chữa bài tập là một trong những tính năng logic mà SHub Classroom đã được đánh giá cao.

Bổ trợ đối với giáo viên

Ngoài việc tạo lớp học, giáo viên cũng cũng có thể quản lý bài tập cũng như là trình độ và điểm số của mỗi học sinh. Trên SHub Classroom, giáo viên cũng có thể kiểm soát được điểm số và sự tiến bộ hay thiếu sót của học sinh qua những bài kiểm tra, bài tập nhanh.

Thêm vào ấy, giáo viên cũng cũng có thể nhanh chóng đưa ra những chia sẻ và giải đáp của chính mình về bài tập để học sinh và những bậc phụ huynh nắm bắt và tiếp cận được.

Hỗ trợ đối với học sinh, phụ huynh

Đối với phụ huynh và học sinh, SHub Classroom cũng có nhiều những hỗ trợ đáng kể như:

Trước tiên, học sinh cũng có thể bằng ứng dụng mà tham gia những lớp học do giáo viên của chính mình tạo ra. Nhờ ấy mà học sinh cũng có thể tiếp cận chính bài học của chính mình một phương pháp đầy đủ và nhanh hơn.

Khi dùng SHub Classroom, học sinh cũng có thể thoải mái đưa ra những câu hỏi hay những thắc mắc về bài học của chính mình và nhận về giải đáo từ phía chuyên gia cũng như là giáo viên. Điều này thoả mãn lo lắng về việc hổng kiến thức mà những bậc phụ huynh lo lắng lúc con mình học tại nhà.

Bổ trợ đối với phụ huynh, học sinh

Các học sinh và phụ huynh cũng có thể theo dõi và kiểm soát những câu hỏi của chính mình và của người khác bằng ứng dụng. Trên SHub Classroom sẽ có đầy đủ những câu hỏi và thảo luận về chính câu hỏi ấy.

Cuối cùng, lúc tiến hành làm bài kiểm tra, học sinh cũng có thể tức thì nhận điểm số cũng như là thông báo về bài tập mới. Nhờ ấy học sinh biết được mình sai đúng, tiến bộ hay phụ huynh cũng nắm bắt được tình hình học tập và kiến thức thu nhận được của con mình.

Cách tải, đăng ký và shub.edu .vn đăng nhập tài khoản

Vậy cách tải và tạo account trên ứng dụng bạn đã nắm được chưa? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Ben nha

Cách tải app SHub Classroom cho pc, điện thoại

Trước tiên, để tiến hành dùng bạn đọc cần tải software về máy của chính mình. Nếu bạn cũng có thể dùng pc, bạn đọc cũng có thể truy cập trang web shub.edu.vn. Sau ấy, tại SHub Classroom đăng nhập mã lớp, đăng ký account và dùng.

Nếu bạn cũng có thể dùng điện thoại thông mình thì tuỳ theo chiếc Smart của bạn đang dùng là HĐH gì, bạn đọc cũng có thể tiến hành tải ứng dụng tại SHub Classroom Download.

  • Link tải SHub Classroom apk Android tại cửa hàng google play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.SHub.classroom&hl=vi
  • Link tải SHub Classroom IOS: https://apps.apple.com/vn/app/shub/id1360609074?l=vi

Hướng dẫn đăng ký account shub classroom

Sau lúc đã tải ứng dụng học sinh và giáo viên cũng có thể bắt đầu đăng ký, đăng nhập và dùng theo chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi.

  • SHub Classroom đăng ký cho học sinh

Bước 1: Truy cập trang web SHub Classroom, sau ấy nhấn nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ”.

shub classroom đăng nhập mã lớp

Bước 2: Nhấn chọn mục “Tôi là học sinh”.

shub classroom đăng ký

Bước 3: Tiếp sau ấy, bạn tiến hành nhập đầy đủ những thông tin sau đây:

  • Họ và tên, Ngày sinh, Tên của trường học, Lớp học, Tỉnh, thành thị.
  • Số điện thoại, Mật khẩu và Xác nhận mật khẩu.

shub classroom đăng nhập

Bước 4: Sau ấy, nhấn nút Đăng ký” ngay bên dưới để hoàn thành tổng số quy trình đăng ký.

tai shub classroom trên pc

  • SHub Classroom đăng ký cho giáo viên

Bước 1: Truy cập trang web SHub Classroom, sau ấy nhấn nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ”.

shub classroom đăng ký cho học sinh

Bước 2: Nhấn chọn mục Tôi là giáo viên”.

shub classroom cho pc

Bước 3: Nhập đầy đủ những thông tin sau đây:

  • Họ và tên, Ngày sinh, Tên trường học và Tỉnh, thành thị.
  • Số điện thoại, Email, Mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

tải shub classroom về điện thoại

Bước 4: Cuối cùng, nhấn nút Đăng ký ngay dưới để hoàn thành quy trình đăng ký account.

shub classroom google play

Shub.edu .vn đăng nhập bằng Facebook

Bước 1: Sau lúc truy cập trang web SHub Classroom https://landing.shub.edu.vn/ thì nhấn nút Đăng nhập” ở góc trên phía bên phải màn hình.

tải shub classroom về máy

Bước 2: Nhấn chọn nút Đăng ký/Đăng nhập bằng Facebook”. Sau ấy điền đầy đủ thông tin account và mật khẩu của chính mình để login Facebook.

https://landing.shub.edu.vn/

Bước 3: 

  • Nhấn chọn “Tôi là học sinh” trường hợp bạn là học sinh.
  • Nhấn chọn Tôi là giáo viên” trường hợp bạn là giáo viên.

Sau ấy nhấn chọn nút Tạo account học sinh/giáo viên” tuỳ theo bạn là mục tiêu nào.

shub classroom nhập mã lớp

Bước 4: Nhấn biểu tượng Thiết lập Biểu tượng Thiết lập ở phía trên bên phải màn hình tại giao diện của trang web SHub Classroom. Sau ấy chọn mục Hồ sơ của bạn” và điền đầy đủ thông tin để tiến hành hoàn thành hồ sơ cá nhân của bạn.

shub classroom tạo account

Các thông tin bao bao gồm: Tên người dùng, Ngày sinh, Số điện thoại, Email, Trường học, Lớp học và Tỉnh, thành thị. Sau ấy nhấn Lưu.

shub.edu .vn đăng kí

Bước 5: Nếu bạn muốn đặt mật khẩu riêng cho account SHub Classroom, bạn nhấn chọn Thiết lập, chọn Hãy thiết lập mật khẩu cho account”. Tại ấy, bạn nhập mật khẩu mới và xác minh sau ấy nhấn xác nhận để kết thúc.

>>>> Xem thêm: GG dịch đánh trọng âm tiếng anh sang tiếng việt

shub classroom đăng nhập bằng facebook

SHub Classroom – Shub.edu .vn đăng nhập có gian lận được không?

Trên thực tế, bất cứ software nào cũng cũng có thể xảy ra vấn đề gian lận, hack. Tuy nhiên, SHub Classroom có hỗ trợ kiểm tra cũng như là hạn chế vấn đề hack gian lận tối đa. Cụ thể là những câu hỏi trong bài tập trên ứng dụng sẽ được hoán đổi để giảm thiểu việc học sinh gian lận, cheat.

Một trong những hạn chế của những software học tập online nói chung ấy chính là khó cũng có thể kiểm soát được tính trung thực của học sinh. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng không nên đặt nặng quá vấn đề này hay yêu cầu quá cao về những software học tập online. Phụ huynh trường hợp cũng có thể hãy theo dõi con mình trong thời gian học tập để đạt kết quả cao hơn.

shub classroom có gian lận được không

Kết luận

Trên đây là những thông tin dhh.vn gửi tới bạn về SHub Classroom cũng như là cách đăng ký, shub.edu .vn đăng nhập account. Hi vọng bạn đọc cũng có thể hoàn toàn yên tâm và biết cách dùng ứng dụng tiện ích này nhé! Nếu bạn cần giải đáp thêm vấn đề gì thì cũng có thể để lại bình luận để chúng tôi giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn đọc báo vui vẻ và hẹn gặp lại chuyên mục sau!

Có thể bạn quan tâm bài viết: Hướng dẫn Nạp kim cương bằng mã thẻ cào hoặc thẻ điện tử game Free Fire Garena – napthe ff

Tổng hợp: dhh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *