Các Nam Thần Trung Quốc Cao Nhờ Ăn Gian Chiều Cao???

Các Nam Thần Trung Quốc Cao Nhờ Ăn Gian Chiều Cao???

Các nam thần Trung Quốc được biết đến với thân hình cao lớn, vạm vỡ. Không ít trong số họ sở hữu chiều “cao thật khủng” đáng mơ ước. Có những nam thần nhìn như người khổng lồ! với chiều cao trung bình tới m80. Ấy vậy mà! gần đây nhiều khán đã giả ngả ngửa khi biết được sự thật về chiều cao đó. Bạn có muốn biết sự thật khiến khán giả bị shock là gì không nào? Hãy cùng dhh.vn đi tìm chân tướng sự thật này nhé!

Các nam thần Hoa Ngữ có chiều cao mặt bằng chung khá ấn tượng. Chiều cao trung bình của nam nghệ sĩ xứ Trung cao hơn rất nhiều so với sao Việt. Ước tình chiều cao trung bình của sao nam xứ Trung cao tới 1m80.

Các nam thần Trung Quốc cao nhờ giày độn đế?

Có một sự thật khá phũ phàng rằng: Có tới 99,99% sao nam Hoa Ngữ sử dụng thuật ăn gian chiều cao. Cho dù họ có cao tới trên m80 thì ít nhiều vẫn tham lam hack chiều cao.

Con số 1m80 chưa thỏa mãn được cao và mong muốn cao thêm cao của các sao. Họ vẫn cần đến sự can thiệp – trợ giúp của “vị cứu tinh” – giày đế độn. Nhằm cải thiện và hack chiều cao của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Cùng điểm qua những hình ảnh đôi giày với phần đế độn khủng tới mức nào. Và xem sao nam nào chuộng mốt giày này nhất nhé các bạn!

List Nam Thần Hoa Ngữ chuộng mốt giầy độn đế

Nam Thần – La Vân Hi

La Vân Hi nam thần Hoa Ngữ cao hơn nhờ giày độn đế
La Vân Hi nam thần Hoa Ngữ cao hơn nhờ giày độn đế

Bạn có bất ngờ với cái tên đầu danh sách này không? La Vân Hi mà bạn thường nhìn thấy có dáng người cao – mảnh khảnh. Trên màn ảnh nhỏ, trên mặt báo hay chương trình tạp kĩ, bạn nghĩ anh chàng phải rất cao.

Trong profile: Vân Hi chia sẽ chiều cao thực của mình là 1m78. Nhưng trên thực tế con số này quả thực không “chuẩn”. Khi sánh vai cùng bạn diễn Tống Thiến (1,68 m), tài tử chỉ ngang bạn diễn. Chính vì vậy để cao hơn đồng nghiệp Vân Hi thường xuyên dùng tới giày độn đế.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác sao nam hoa ngữ cần giày đế độn để đội chiều cao
Vương Nhất Bác sao nam hoa ngữ cần giày đế độn để đội chiều cao

Vương Nhất Bác cao tới tận 1,8 m và thuộc top sao có chiều cao khủng. Nhưng anh lại thấp hơn bạn diễn tài tử Tiêu Chiến tới 3 cm. Vì thế để không tạo sự chênh lệch, Vương Nhất Bác cũng phải đi giày độn khoảng 5 cm. Theo Sohu, giày độn là bảo vật của các nghệ sĩ. Những đôi giày với phần đế cao này thường được sử dụng trong các bộ phim cổ trang.

Thịnh Nhất Luân

Chàng diễn viên chia sẻ với truyền thông và người hâm mộ. Anh cao 1,80 m, tuy nhiên khi đóng phim, nam diễn viên sử dụng phần giày đế độn để cao thêm ít nhất 9 cm.

Trong các tác phẩm hiện đại hoặc tham gia sự kiện. Khán giả vẫn thấy Nhất Luân tài tử tăng chiều cao bằng cách sự dụng một miếng lót trong tất. Hoặc khi đi giày đen, phần gót giày cũng được thiết kế cao hơn.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh kết thân với miếng độn và giày độn đế
Huỳnh Hiểu Minh kết thân với miếng độn và giày độn đế

Nam tài từ họ Huỳnh cho biết anh cao 1,77 m. Với chiều cao này Hiểu Minh hoàn toàn không thể xa rời giày đế độn và miếng lót giày. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn nam diễn viên cuãng thừa nhận đó là vật bất ly thân của mình. Khi bị “bóc phốt”, nam diễn viên cho rằng đàn ông cũng có quyền làm đẹp để tăng sự tự tin.

Dương Dương

Chân dài Dương Dương cũng không thiếu giầy độn đế để tự tin hơn
Chân dài Dương Dương cũng không thiếu giầy độn đế để tự tin hơn

Dương Dương cũng nằm trong top sao có chiều cao 1m80. Nhưng dường như chưa hài lòng với chiều cao của mình nên Dương Dương thường đi giày đế cao khi quay phim. Trong bộ phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” khi bạn diễn Trịnh Sảng chỉ đi giày đế bệt. Anh chàng Dương Dương vẫn sử dựng giày với đế độn cao.

Ngoài đời, nam diễn viên cũng thường xuyên “kết thân” với món phụ kiện hữu ích này.

Trích dẫn: zingnews.vn

Nguyệt Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *