CapitaLand hợp tác cùng Vinamilk tiếp bước trẻ đến trường

CapitaLand hợp tác cùng Vinamilk tiếp bước trẻ đến trường

Hơn 64,000 ly sữa tươi được Vinamilk và CapitaLand tặng cho học sinh

Thời gian gần đây, giới bất động sản, xây dựng không chỉ tập trung vào mỗi hoạt động kinh doanh nữa. Nhiều tổ chức tìm đến các hoạt động marketing nhằm cải thiện hình ảnh. Nếu Vincom thường xuyên đi đầu trong các chuyến tài trợ thiên tai. Thì CapitaLand lại có quỹ từ thiện riêng sử dụng cho mục đích giúp đỡ cộng đồng. Mới đây, quỹ thiện nguyện CHF (CapitaLand Hope Foundation) đã hợp tác cùng Vinamilk (công ty Cổ phần Sữa Việt Nam). Hai bên quyết định sẽ cấp quỹ tài trợ hơn 64,000 ly sữa tươi sạch cho gần 1,400 trẻ em đang học mầm non và tiểu học ở các trường trong hệ thống CapitaLand Hope.

capitaland-3
Sữa được phát cho các bạn học sinh

Quyết định lần này nằm trong chương trình thiện nguyện lớn khác là “CapitaLand – Dinh dưỡng cho trẻ”. Chương trình mong muốn đóng góp một phần vào chế độ dinh dưỡng của những mầm non Tổ quốc. Đồng thời khuyến khích tinh thần học tập, phát triển của các em. Chương trình theo kế hoạch định sẵn sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 năm nay đến hết tháng 2/2021. Theo kế hoạch bao gồm các em học sinh của trường tiểu học Thạnh Phước (tỉnh Long An) và Quảng Yên (tỉnh Phú Thọ). Ngoài ra còn có trường mầm non Tân Tây (Long An) và Lệ Xá (Hưng Yên). Mỗi em hàng ngày sẽ được nhận 180ml sữa tươi khi đến lớp. Trong chương trình này học sinh cũng sẽ được các chuyên gia khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng miễn phí.

Tổng Giám đốc CapitaLand chia sẻ kế hoạch hợp tác vì cộng đồng

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam đã chia sẻ về kế hoạch của mình. Ông nói: “CapitaLand là một doanh nghiệp bất động sản có trách nhiệm. CapitaLand hỗ trợ cộng đồng thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation. Tại Việt Nam, chúng tôi đem đến nền tảng giáo dục toàn diện tại bốn điểm trường tiểu học và mẫu giáo CapitaLand Hope. Qua chương trình “CapitaLand – Dinh dưỡng cho trẻ”, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho sự phát triển của trẻ em. Với chế độ dinh dưỡng và sức khỏe tốt hơn, các em sẽ có thể học tập tốt hơn ở trường.”

“Chúng tôi đánh giá cao sự đồng hành của Vinamilk trong chương trình lần này. Và mong muốn sẽ được hợp tác với nhiều đối tác cùng chí hướng. Qua đó nhân rộng sự hỗ trợ cho trẻ em tại Việt Nam.” Ông nói tiếp.

Nhiều đơn vị đồng hợp tác tổ chức chương trình thiện nguyện

Cô Phạm Thanh Tuyền là đại diện trường tiểu học Thạnh Phước (Long An). Cô cho biết: “Nguồn dinh dưỡng tốt rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em. Nhờ vào sự hỗ trợ của CapitaLand Việt Nam, CHF và Vinamilk, vấn đề dinh dưỡng của trẻ sẽ được cải thiện tốt hơn. Vì các em được uống sữa hằng ngày,\. Việc này giúp trẻ khỏe mạnh và tập trung tốt hơn khi đến trường.”

CapitaLand Việt Nam cùng với CHF thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Những hoạt động này bao gồm Ngày tình nguyện CapitaLand; Ngày Thiện nguyện quốc tế CapitaLand. Từ năm 2011, CapitaLand, thông qua hỗ trợ của CHF đã xây dựng và cải tạo bốn điểm trường tiểu học và mẫu giáo CapitaLand Hope tại Việt Nam, bên cạnh các hoạt động trao tặng cặp sách, dụng cụ học tập và học bổng thường niên cho học sinh.

Nguồn: tienphong.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *