Nhà thầu xây dựng SCG được xướng tên tại giải thưởng Đông Nam Á

Nhà thầu xây dựng SCG được xướng tên tại giải thưởng Đông Nam Á

SCG hiên ngang đứng đầu với ngôi vị Nhà thầu xây dựng sáng tạo nhất Đông Nam Á 2020

Làn sóng bất động sản tại Việt Nam đang có sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Nó không chỉ là trường đua của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ. Nó còn là nơi các nhà đầu tư, nhà thầu chinh chiến lẫn nhau. Một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực bất động sản và địa ốc mới đây đã được tổ chức. Đó là buổi trao giải DOT property Southeast Asia Awards năm 2020. Tại giải thưởng năm nay, SCG Smart Construction Group hiên ngang được xướng tên tại hạng mục Nhà thầu. Cụ thể, giải thưởng mà SCG nhận được là Nhà thầu xây dựng sáng tạo nhất Đông Nam Á 2020. (Trong tiếng Anh gọi là Best Innovative Contractor Southeast Asia 2020).

SCG xứng đáng với giải thưởng khu vực đầy danh giá

Dot Property Awards trước giờ luôn là là giải thưởng danh giá bậc nhất trong nền bất động sản quốc tế. Người ta đánh giá cao chất lượng giải thưởng vì tính chặt chẽ, minh bạch, khách quan. Mọi quyết định trao giải đều được thực hiện dưới thảo luận công tâm của các chuyên gia hàng đầu. Đây là sự kiện thường niên mà cứ gần đến cuối năm, giới bất động sản khu vực Đông Nam Á rất mong chờ. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, DOT Property Southeast Asia Awards 2020 được tổ chức tại khách sạn 6 sao The Reverie Saigon Hotel (TP. Hồ Chí Minh). Nó diễn ra cùng một lúc với lễ trao giải tại Bangkok (Thái Lan).

SCG-2
Đại diện SCG nhận giải

Vượt qua nhiều tên tuổi trong ngành, SCG đã giành chiến thắng ngoạn mục. Họ trở thành đơn vị duy nhất được xướng tên tại hạng mục giải thưởng Best Innovative Contractor Southeast Asia 2020. Đó là Nhà thầu xây dựng đột phá nhất Đông Nam Á 2020. Theo quy định, mỗi hạng mục của Dot Property Southeast Asia Awards chỉ có một ứng viên xuất sắc nhất. Thể hiện tính nghiêm túc trong đánh giá của hệ thống ban giám khảo đến từ nhiều quốc gia.

Chỉ tiêu cực kỳ khắt khe nhưng SCG vẫn vượt qua

Kết quả của giải thưởng được căn cứ bởi những tiêu chí nghiêm ngặt, khắt khe và công tâm, minh bạch. Theo nhận định của giới chuyên môn, SCG hiện tại đang là một trong những nhà thầu xây dựng tốt nhất Việt Nam. Đồng thời là khu vực ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình thiết kế và thi công các dự án.

Áp dụng giải pháp BIM trong xây dựng

Đặc biệt, hiện SCG là một trong số ít nhà thầu tại Việt Nam có thể áp dụng giải pháp BIM cho các dự án D&B (Design & Build) một cách hiệu quả nhất, giúp SCG tối ưu hóa từ các khâu thiết kế, tổ chức triển khai thi công cho đến bàn giao công trình cho các Chủ đầu tư. Từ đó tiết kiệm thời gian, nguồn lực và chi phí cho cả Chủ đầu tư. Còn có lợi ích cho Nhà thầu và Đơn vị vận hành. Qua đó góp phần xây dựng cuộc sống thượng lưu cho các cư dân sở hữu.

Cùng với vinh dự khi là nhà thầu xây dựng duy nhất được vinh danh tại Dot Property Southeast Asia Awards 2020; Tổng giám đốc điều hành SCG – ông Lê Văn Nam chia sẻ: “Đây có thể coi là một động lực. Nó thôi thúc chúng tôi phải tiến xa hơn nữa để xứng đáng là một nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. Từ đó đóng góp vào sự thay đổi kiến trúc đô thị Việt Nam và khu vực”.

Nguồn: tienphong.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *