Căn hộ cao cấp ở thị trường tỉnh hứa hẹn sẽ rất tiềm năng

Căn hộ cao cấp ở thị trường tỉnh hứa hẹn sẽ rất tiềm năng

Căn hộ cao cấp ở thị trường tỉnh lẻ là của hiếm

Chúng ta thường thấy những khu đô thị cao cấp chỉ xuất hiện ở những nơi đô hội. Một số nhà đầu tư mạo hiểm vẫn quyết định xây dựng ở khu lân cận thành phố. Đương nhiên là họ đã lường trước được tiềm năng phát triển của địa điểm đó. Tuy nhiên, căn hộ cao cấp ở thị trường tỉnh lẻ lại là tương đói hiếm gặp. Nhất là khi thị trường bất động sản đang dao động rất thất thường. Đặc biệt là khi dịch bệnh còn gây nhiều khó khăn. Thiên tai cũng ngốn đi không ít kinh tế nước nhà.

Thủ Dầu Một sẽ là khu vực tiềm năng của những căn hộ cao cấp

Nhiều nhà bất động sản ngần ngại khi đầu tư vào các khu vực tỉnh. Tuy nhiên, các chuyên gia phân tích lại khuyến khích đầu tư vào Thủ Dầu Một. Hiện tại, các căn hộ cao cấp nơi đây còn đang tương đối ít. Nhưng đây là địa điểm thân cận thành phố Hồ Chí Minh. Việc này cũng giống như sự biến hình của khu vực Dĩ An hiện nay. Do đó, nếu có chiến lược lẫn chấp nhận mạo hiểm, đầu tư vào Thủ Dầu một chắc chắn sẽ thành công. Nhưng cần sự kiên trì và tâm huyết.

can-ho-cao-cap-2
Chuyên gia đánh giá cao tiềm năng phát triển của Thủ Dầu Một

Thành phố công nghiệp dần gia tăng nhu cầu căn hộ cao cấp

Nhu cầu nhà ở tại Bình Dương, đặc biệt là Thủ Dầu Một đang trên đà phát triển chưa từng có, đặc biệt là đối với nhóm chuyên gia và kỹ sư nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các khu vực trung tâm, gần các khu công nghiệp.

Theo thống kê, số lượng tìm kiếm bất động sản công nghiệp cả nước tăng gần 32% so với 3 tháng đầu năm 2020, là thủ phủ công nghiệp với 28 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp. Đồng thời, có hơn 1 triệu lao động, 45.000 chuyên gia và kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp.

Bên cạnh đó, tỉnh còn mới phê duyệt phát triển thêm 5 khu công nghiệp với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư công nghiệp ngày càng lớn cũng như tạo nên mạng lưới 34 khu công nghiệp trên toàn tỉnh. Đây cũng chính là thỏi “nam châm” thu hút thêm hàng triệu lao động mới đến với khu vực này. Chính vì vậy, có thể khẳng định Bình Dương chiếm không ít thị phần trong con số kể trên. Đồng thời khẳng định, khu công nghiệp chính là bàn đạp phát triển thị trường bất động sản của tỉnh.

can-ho-cao-cap-3
Sau TP HCM và Dĩ An, Thủ Dầu Một sẽ là nơi thứ ba phát triển mạnh mẽ

Tại Thủ Dầu Một là thành phố gần nhiều khu công nghiệp nhất Bình Dương. Làn sóng đầu tư đang ngày càng mạnh mẽ. Đặc biệt là đối với dòng bất động sản hạng sang, thị trường ngách tưởng chừng bị bỏ ngỏ bỗng trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Phân tích cơ hội khi đầu tư vào Thủ Dầu Một

Là khu vực phát triển nhiều ưu thế nổi bật, đặc biệt là khả năng kết nối giao thương thuận lợi cùng hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh. Hiện Thủ Dầu Một sở hữu nhiều trung tâm thương mại, sân golf, bệnh viên quốc tế, trường học các cấp, siêu thị, sân vận động,… đảm bảo nhu cầu giải trí của nhóm khách hàng chuyên gia. Chính vì vậy, đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia sống và làm việc nhất Bình Dương.

Dù sở hữu nguồn khách hàng dồi dào, Thủ Dầu Một vẫn “miễn nhiễm” với “cơn bão” giá căn hộ cao cấp tại các khu vực lân cận và kiểm soát tốt thị trường của mình, tạo môi trường đầu tư an toàn, bền vững, có lợi cho cả người mua và bán. Chính vì vậy, các dự án tại Thủ Dầu Một đều có tốc độ hấp thu rất nhanh.

Nguồn: tienphong.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *