MV Mới Của Sơn Tùng MTP Làm Tê Liệt Youtube

MV Mới Của Sơn Tùng MTP Làm Tê Liệt Youtube

MV mới của Sơn Tùng MTP đang là từ khóa được quan tâm nhiều nhất ngày hôm nay. Khắp các trang mạng, diễn đàn xã hội đâu đâu cũng bàn tán rôm rả. Mặc dù mới chỉ là những lát cắt nhá hàng nhưng mv đã vượt ngưỡng 8 triệu view. Và con số này chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở mức đó. Trình làng chưa được 1 ngày, Mv “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng đã và đang làm cho Youtube bị “tê liệt”. Cùng Dhh.vn khám phá và giải mã đứa con vừa mới sinh của MTP các bạn nhé!

MV mới của Sơn Tùng MTP làm “tê liệt” Youtube

Sau bao nhiêu lâu ấp ủa và thai nghén Sơn Tùng cùng toàn bộ e kíp của mình. Đã đánh úp vào lúc nửa đêm khiến cho dân tình nháo nhào. Chàng ca sĩ quê chị “hai năm tấn” đã thả chút “thính” cho người hâm mộ. Đó là những hình ảnh, những lát cắt trong dự án âm nhạc mới “Chúng ta của hiện tại”.

Với việc tung sản phẩm, Sơn Tùng chính thức trở lại đường đua sau thời gian nghỉ dài hơi. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả và giới lành nghề. Mv của Sơn Tùng nhanh chóng tạo nên cơn địa chấn và làm chấn động. Thị trường âm nhạc Việt vốn đang đìu hiu.

MV mới của Sơn Tùng MTP làm tê liệt youtube
MV mới của Sơn Tùng MTP làm tê liệt youtube

Theo chia sẻ của chính Sơn Tùng, “Chúng ta của hiện tại” đã đạt những thành tích khủng”. “Đáng mơ ước “1.5 triệu lượt xem công chiếu, 2 triệu lượt xem sau 23 phút phát hành. “4 triệu lượt xem sau 1h phát hành, 5.7 triệu lượt xem sau 2h phát hành”. Và đến sáng nay, “Chúng ta của hiện tại” đã đứng số 1 MV thịnh hành của Youtube.

Quả là những con số biết nói và là mơ ước của bao nhiêu nghệ sĩ. Và cũng chỉ có Sơn Tùng MTP mới làm được những điều độc đến vậy.

MV “Chúng ta của hiện tại” có gì hot?

Mv mới Chúng ta của hiện tại - MTP gây bão cộng đồng mạng
Mv mới Chúng ta của hiện tại – MTP gây bão cộng đồng mạng

Đây tiếp tục là một sáng tác của Sơn Tùng M-TP, một bản Pop R&B. Giai điệu dễ nghe với phần điệp khúc khá dễ nhớ. Sau hàng loạt ca khúc với tiết tấu sôi động với những thể nghiệm âm nhạc mới.

Sơn Tùng M-TP đã trở lại với dòng nhạc pop nhẹ nhàng năm nào. Sự trở lại với nhạc pop của anh chàng đang có những dấu hiệu tích cực. Chắc chắn sẽ là một mắc xích nối tiếp sợi dây thành công trong sự nghiệp âm nhạc của MTP.

Các Sky và người yêu nhạc Việt Nam có quyền hãnh diện về Sơn Tùng MTP. Bởi lẽ anh chàng là nghệ sĩ Việt duy nhất đạt tới con số 8 triệu subsciber trên YouTube.

Sơn Tùng nói gì về “Chúng ta của hiện tại” ?

Chia sẻ trước thành công của sản phẩm mới, Sơn Tùng nói ngắn gọn: “Quá tuyệt vời! Chỉ biết nói cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã yêu thương và ủng hộ cho Chúng ta của hiện tại.  Đừng quên yêu thương và tiếp tục ủng hộ cho em í nhé!”.

Chàng ca sĩ quê lúa Thái Bình đã bịn rịn, chân thành sẻ chia những cảm xúc. Những suy nghĩ của mình với người hâm mộ.

Chúng ta cùng chúc cho MV “Chúng ta của hiện tại” sẽ thành công hơn nữa! Sơn Tùng và ekip của mình sẽ gặt hái được nhiều hoa thơm – quả ngọt hơn. Chúc cho âm nhạc của Sơn Tùng và âm nhạc Việt Nam vươn tầm, sánh bước cùng bạn bè năm châu.

Trích dẫn: vtv.vn

Nguyệt Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *