Vietjet, Viettel,… nằm trong top 50 Thương hiệu 2020 do Forbes bình chọn

Vietjet, Viettel,… nằm trong top 50 Thương hiệu 2020 do Forbes bình chọn

Một lần nữa, hãng hàng không thế hệ mới VietJet vinh danh 5 lần liên tiếp nằm trong Top 50 Thương hiệu Việt Nam. VietJet đã dẫn đầu giá trị thương hiệu đạt 108,9 triệu USD, giá trị thương hiệu gấp đôi so với lần đầu tiên tiến hành xếp hạng của Forbes. Vào ngày 17/12, Lễ trao đã được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh.

Các doanh nghiệp được Forbes bình chọn

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2020. Những tên tuổi hãng đầu trong các lĩnh vực khac nhau như: Vietjet, Viettel, Vinamilk, Thế Giới Di Động, FPT, Hòa Phát,…Tổng giá trj thương hiệu được Forbes tôn vinh năm hơn 12,6 tỷ, tăng 22% so với 2019.

Năm 2020, cả thế giới phải gồng mình vượt qua đại dịch. Tuy nhiên, VietJet đã linh hoạt chuyển đổi và thích nghi tốt với hoàn cảnh của đại dịch. Hãng cũng tổ chức các chuyến bay chuyển hàng hóa thiết yếu, trang thị bị y tế phòng chống dịch. Không những thế, VietJet còn tổ chức từ thiện tặng hàng trăm suất ăn miễn phí cho những người khó khăn, tặng tặng hàng triệu khẩu trang y tế cho nhân dân các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức. Vietjet đã thực hiện nhiều giải pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng. Tất cả phi hành đoàn, nhân viên Vietjet đến nay đều an toàn, không có ai nhiễm bệnh.

Vietjet đã thực hiện nhiều giải pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng. Tất cả phi hành đoàn, nhân viên Vietjet đến nay đều an toàn, không có ai nhiễm bệnh.

Năm 2021 đang đến gần. Vietjet tiếp tục triển khai nhiều chương trình, hoạt động sáng tạo mang lại những trải nghiệm chất lượng cao dành cho khách hàng. Hãng hàng không tiếp tục đóng góp vào khôi phục du lịch, kinh tế của Việt Nam.

Tạp chí Forbes

Không phải là dân báo hay mê tạp chí, nhưng chắc chắn bạn từng nghe đến bảng xếp hạng 400 người giàu nhất Thế giới và sự thống trị của họ trên trường thương mại. Và đó chính là tạp chs Forbes.

Forbes là tạp chí kinh doanh nổi tiếng nước Mỹ, được phát hành hằng tuần phát hành đầu tiên vào 15/9/1917. Forbes là tâm huyết của Steve Forbes- một trong những cái tên nổi bật trong làng xuất bản. Tính thời điểm hiện tại, Forbes đã đồng hành cùng độc giả kinh doanh 102 năm. Đối tượng độc giả chủ yếu là những người trong lĩnh vực tài chính kinh doanh, sự phát triển của công nghiệp,…Bên cạnh đó, Forbes đã lấn sang thị trường công nghệ, truyền thông, công nghệ chính trị và luật.

Trụ sở đặt tại Jersey, New Jersey, Hoa Kỳ. Forbes là cái tên đình đám thị trường tin tức chuyên về kinh doanh tài chính tại Mỹ.

Trong 2013, lượng phat hành của tạp chí này lên 931,558 bản. Được đầu tư về hình ảnh cực lớn, có thương hiệu lớn; song người ta khá bất ngờ với phương châm CEO của Forbes ” Forbes Magazine is the Capitalist Tool”.

Tạp chí Forbes luôn xác định đi theo một tôn chỉ duy nhất. Forbes luôn công hiến, vinh danh những cá nhân xuất sắc, nổi trội trong lĩnh vực họ tham gia. Chỉ cần bạn là người có đam mê và thành công trong kinh doanh, bạn sẽ trở thành nhân vật chính của Forbes.

Đọc nhiều tin tức kinh tế hơn tại: DHH

Nguồn: Báo văn hóa điện tử

Phạm Minh Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *