Cười Mệt Nghỉ Với Ảnh Hậu Trường “Cà Kheo” Của Sao Hoa Ngữ

Cười Mệt Nghỉ Với Ảnh Hậu Trường “Cà Kheo” Của Sao Hoa Ngữ

Ảnh hậu trường ăn gian chiều cao của sao Hoa Ngữ. Đây chắc hẳn là vấn đề nhiều khán giả rất hiếu kì. Chúng ta thường thấy các diễn viên Hoa Ngữ thật có chiều cao thèm khát. Nhưng sự thật đằng sau chiều cao ấy được hé lộ khiến khán giả thích thú. Họ phải ngã mũ thán phục trước tài hô biến hình “cao cao” của các nam thần, nữ thần. Cùng ngắm nhìn và giải trí với những bức hình hậu trường có 1 không 2 này nhé!

Loạt ảnh hậu trường “cà kheo” của các Nam Thần

Chúng ta vẫn luôn thắc mắc về chiều cao của các diễn viên Hoa Ngữ. Vi sao trong phim họ luôn cao hơn so với ngoài đời thực? Đáp án chính là: họ đã hô thần chú “biền hình” bằng những đôi giày độn đế cao cả chục phân. Hoặc cũng có thể trong nhiều bối cảnh, họ cần tới sự trợ giúp của tổ đạo cụ. Những tấm bục, hộp gỗ thậm chí cả viên gạch…. Cũng có thể được sử dụng để sao Hoa Ngữ ăn gian chiều cao.

Thế mới thấy các diễn viên cực nhọc tới đâu. Ngoài việc diễn, tương tác với bạn diễn họ còn được “thử nghiệm” nhiều thức độc lạ khó lường. Tất cả chỉ với mong muốn mang lại cho người xem những cảm xúc trọn vẹn nhất.

Vương Nhất Bác

Ảnh hậu trường Vương Nhất Bác ăn gian chiều cao
Ảnh hậu trường Vương Nhất Bác ăn gian chiều cao

Nam thần cao tới 1m80 nhưng anh chàng vẫn phải nhờ tới mẹo ăn gian chiều cao. Khi hợp tác cùng đàn anh Tiêu Chiến, chân dài Nhất Bác lép vế hơn về chiều cao. Vì vậy để cân xứng với bạn diễn, chàng trai họ Vương buộc phải giầy độn đế. Trong loạt ảnh tiết lộ hậu trường cho thấy đôi giầy Nhất Bác đi phải cao  gần 10 phân.

La Vân Hi

La Vân Hi có lẽ là sao nam được gọi tên nhiều nhất trong vụ hack chiều cao này. So với chiều cao trung bình của các nghệ sĩ nam Cbiz Vân Hi không có lợi thế. Anh thậm chí chỉ nhỉnh hơn sao nữ 1 chút. Vì vậy Vân Hi là 1 trong những nam thần sẽ “ăn đời ở kiếp” với giày và miếng độn chiều cao.

Dương Dương

Cũng giống như Vương Nhất Bác, Dương Dương cũng thuộc top có chiều cao mơ ước. Nhưng thật không may cho anh chàng khi thường xuyên kết hợp với bạn diễn cao. Trong “yêu em từ cái nhìn đầu tiên”; Dương Dương phải thường xuyên đi giầy độn, trong một số cảnh quay. Để nhỉnh hơn bạn diễn anh chàng còn phải đứng trên bục cao.

Nhìn những bức hình này không ít khán giả sẽ cảm thấy thích thú. Và phì cười thấy thương cho nam diễn viên họ Dương.

Loạt ảnh hậu trường “cà kheo” của các Nữ Thần

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh trong trích dẫn công bố trên truyền thông cô cao 1m65. Nhưng thực tế vì thân hình bé nhỏ hạt tiêu nê không ít khán giả hồ nghi con số đó. Trong nhiều vai diễn nữ diễn viên nhỏ thó so với bạn diễn của mình. Cô thường xuyên cần đến sự giúp sức của giày độn đế hay miếng lót.

Cúc Tịnh Y

Ảnh hậu trường của Cúc Tịnh Y trên đôi giày lênh khênh
Ảnh hậu trường của Cúc Tịnh Y trên đôi giày lênh khênh

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bị phát hiện đi giày độn gót chót vót. Và đã trở thành chủ đề thảo luận trên các diễn đàn mạng. Nhan sắc nổi bật, nhưng sao nữ lại có thân hình khá thấp bé với chiều cao khiêm tốn 1m59. Theo tiết lộ, cô thường phải mang giày độn lên đến 20cm để tương xứng với bạn diễn.

Nhìn Cúc Tịnh Y bé nhỏ lênh khênh trên đôi giày đế khủng. Không ít khán giả hài hước liên tưởng tới những nghệ sĩ đi cà kheo trên phố. Một số khác lại lo tới sự an toàn cho cô gái nhỏ khi phải di chuyển trên đôi giày ấy!

Phạm Băng Băng

 Trong “Võ Mị Nương truyền kỳ”, Phạm Băng Băng phải sử dụng tới giày độn đế tới 8cm. Người đẹp có chiều cao 1m68 khá lý tưởng với nữ. Nhưng trang phục cổ trang rườm rà và để tương xứng với bạn diễn. Băng Băng buộc lòng vẫn phải nhờ đến vị cứu tinh này.

Thẩm Nguyệt

Nổi tiếng với biệt danh “nấm lùn Cbiz” nên trong Vườn Sao Băng bản Trung. Đoàn làm phim đã phải thiết kế một bục riêng cho cô đứng lên. Phải nhờ tới bục này Thẩm Nguyệt mới có được chiều cao tương xứng với bạn diễn.

May sao trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta chiều cao khiêm tốn lại hợp với vai diễn Tiểu Hi nên cô không cần ăn gian chiều cao nữa.

Trích dẫn: kenh14.vn

Nguyệt Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *