Stylist 10 năm gắn bó cùng Hồ Ngọc Hà

Stylist 10 năm gắn bó cùng Hồ Ngọc Hà

Stylist Kye Nguyễn là một người gắn bó “như hình với bóng” cùng nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Đồng hành cùng nữ ca sĩ từ năm 2011, Kye Nguyễn đã tạo hình phong cách cho hơn ½ sản phẩm nghệ thuật của Hồ Ngọc Hà.

10 năm đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà

Tính đến nay; Kye Nguyễn đã có thâm niên gần 10 năm làm nghề. Hồ Ngọc Hà là người quan trọng đã giúp anh trở thành một stylist chuyên nghiệp.

Từ năm 2011; Hồ Ngọc Hà đã được ví như “Nữ hoàng giải trí”; thời điểm đó Kye Nguyễn mới chập chững vào nghề nên chỉ được hỗ trợ từ những dự án nhỏ. Đến năm 2018; mọi dự án quan trọng của Hồ Ngọc Hà đều có stylist Kye Nguyễn tham dự. Dự án hợp tác mới nhất “Hãy nói về tình yêu” (Let’s Talk About Love) kể về cuộc sống hôn nhân của Hồ Ngọc Hà. Trong 9 tháng qua; dự án âm nhạc “Love Songs 2020” được thực hiện song song.

Trong đoạn phim tài liệu; Hồ Ngọc Hà thẳng thắn cho biết khi chuẩn bị trang phục đi diễn; đi sự kiện, cô luôn đặt stylist trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên; qua đây; khán giả có thể hiểu thêm về tính chất công việc của nhà thiết kế.

stylist-ho-ngo-ha-10-nam-qua
Người đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà 10 năm qua

Những khó khăn chưa kể của stylist sao hạng A

Kye Nguyễn bộc bạch: “Thật ra, khi làm việc cho một ngôi sao hạng A, bạn phải chấp nhận mọi tình huống và lịch trình bất ngờ. Dù những lúc ấy cực thật, vất vả thật nhưng chưa khi nào tôi cảm thấy đuối sức hay miễn cưỡng vì người phụ nữ này.

Tôi thường bị quản lý của chị nói rằng: “Em bớt chiều chị Hà đi” bởi trong mọi tình huống, tôi xoay sở “ngọt lịm”. Thậm chí; tôi còn deal được những nhà mốt quốc tế đồng hành cùng chị. Thế nhưng; mọi thứ chuẩn bị gấp rút nhưng chưa bao giờ giảm hiệu quả vì thực tế nhân lực của tôi rất đông. Mọi người sẵn sàng tăng ca vì công việc.

Đa số khi làm việc mang tính gắn bó; tôi hầu như không bao giờ “say no” trong bất kỳ tình huống nào. Với chị Hà đúng là người ngoại lệ vì chị giúp tôi cố gắng vượt ra khả năng mà bản thân mình nghĩ tới” – Kye Nguyễn nói.

stylist-ho-ngo-ha-10-nam-qua-2
May mắn góp mặt trong nhiều dự án

Đồng hành cùng nhiều dự án

Cụ thể; trong dự án Love Songs 4, Kye Nguyễn đã có sự tính toán kỹ lưỡng giúp tạo hình của Hồ Ngọc Hà luôn xinh tươi dù đang trong giai đoạn mang bầu song sinh. Ví dụ; khi quay hình cần 10 bộ thì Kye Nguyễn sẽ chuẩn bị 13 bộ để không có rủi ro. Về kế hoạch; sau khi nhận yêu cầu từ đạo diễn, anh đã nghiên cứu bảng màu; xu hướng, phom dáng, detail để Hồ Ngọc Hà tham khảo. Thời gian thực hiện trong khoảng 2 ngày và sau đó, anh có 3 ngày để thực hiện các mẫu thiết kế. Để có hình ảnh chỉn chu, Kye Nguyễn chọn layout trang điểm, làm tóc phù hợp với từng trang phục.

Về tiêu chí lựa chọn phục trang thực hiện dự án phải đảm bảo được các yếu tố: thoải mái, thời thượng, đơn giản nhưng có điểm nhấn, không đại trà, mang màu sắc classic, chất liệu đặc sắc.

Cảm nhận của stylist

Sau 1 ngày công chiếu, bộ phim tài liệu về Hồ Ngọc Hà đang đứng đầu top phim được xem nhiều nhất. Là một trong những nhân tố quan trọng góp mặt tạo nên thành công, mang lại sức lan toả tới khán giả, Kye Nguyễn đưa ra cảm nhận:

“Tôi cảm thấy mọi người trên mạng xã hội và khán giả đồng cảm hơn, thấu hiểu hơn và yêu mến chị nhiều hơn. Đó là sự thành công lớn nhất chứ không phải về thứ hạng.

Tôi cảm thấy tự hào và xúc động. Và, tất cả những thước phim đó là những góc quay tư liệu nên mọi cảm xúc đều tự nhiên diễn ra. Chính vì vậy, khi xem lại, tôi cảm thấy tự hào vì cả quãng đường dài của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà luôn có sự đồng hành của mình” – stylist Kye bày tỏ góc nhìn.

Trích dẫn từ 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *