Những trang phục từ phim giáng sinh kinh điển mà bạn nên có

Những trang phục từ phim giáng sinh kinh điển mà bạn nên có

Những bộ phim giáng sinh kinh điển không chỉ thu hút về nội dung mà còn là những bộ quần áo thời trang. Dưới đây là bốn trang phục từ 4 bộ phim mà bạn nên có trong tủ đồ của mình.

Áo khoác ấm trong The Holiday

Bước sang mùa đông; đặc biệt là bước vào cuối năm; bạn cần sắm cho mình một chiếc áo khoác ấm. Amanda Woods (Diaz) mặc trong bộ phim The Holiday là một trong những gợi ý hoàn hảo. Để làm nổi bật hơn chiếc áo khoác cần có sự kết hợp của các items khác mới làm nên tổng thể hoàn hảo. Cách mà Armanda tạo điểm nhấn bằng cách thêm màu sắc vào kiểu dáng trung tính này. Một chiếc khăn nổi bật cùng một chiếc mũ mùa đông; tạo nên một set đồ nhìn là mê ngay.

thoi-trang-bo-phim-giang-sinh
Áo khoác cùng khăn choàng

Trầm trồ với những set thời trang của While you were sleeping

Ra mắt vào tháng 4 năm 1995; While you were sleeping trở thành một trong những bộ phim cần xem vào khoảng thời gian diễn ra Giáng sinh. Vào kỳ nghỉ; người ta thường xem phim này và chắc chắn chắn vẫn sẽ cảm thấy trầm trồ và bị cuốn hút với những bộ trang phục thoải mái của Lucy (Sandra Bullock) mặc trong phim. Đốn tim người xem với những chiếc áo len; Lucy thực sự biết ăn mặc theo phong cách; và những món đồ này khá hoàn hảo cho thời điểm nghỉ lễ trong năm.

The Santa clause – bộ đồ màu đỏ ai cũng phải ngước nhìn

Sau một đêm ở Bắc Cực; Scott Calvin (Tim Allen) thức dậy với bộ đồ màu đỏ, bởi vì; bạn biết đấy; giờ anh ấy đã trở thành ông già Noel mới trong bộ phim The Santa Clause. Bộ đồ ngủ pyjama phong cách giáng sinh này là món đồ tuyệt vời cần có trong tủ quần áo của bạn tháng 12.

Tất nhiên; không phải ai cũng ăn mừng Giáng sinh hoặc thích màu đỏ, vì vậy, bạn có thể chọn một bộ pyjama tương tự màu hồng để thay thế. Bạn cũng có thể thêm sự thú vị cho kiểu dáng của mình bằng một đôi bông tai vui nhộn.

Elf – Nổi bật với áo khoác màu xanh lá cây

Buddy the Elf (Will Ferrell) có thể quá nổi bật trong chiếc áo khoác màu xanh lá cây và quần tất màu vàng, nhưng anh ấy thực sự đang đi đúng hướng. Về mặt cá nhân, chúng ta nên bỏ qua chiếc mũ và giày mũi nhọn, nhưng sự kết hợp màu sắc tươi sáng đó chính là thứ tạo nên ước mơ về phong cách đường phố, và rõ ràng, nó tạo nên một tuyên bố thời trang. Trên thực tế, việc ghép đôi này rất thú vị để thử nghiệm khi năm 2020 sắp kết thúc.

thoi-trang-bo-phim-giang-sinh-3
Set đồ xanh lá nổi bật

Để tạo ra kiểu dáng tương tự, bạn nên thay chiếc áo khoác màu xanh lá cây của Buddy bằng một chiếc áo len, sau đó đổi chiếc quần tất của anh ấy lấy quần jean màu vàng. Đối với giày dép, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời tiết như một đôi bốt combat có thể phù hợp với nhiều loại thời tiết.

Gợi ý những set đồ được rất nhiều người quan tâm trong mùa lễ hội này. Chắc chắn, với những gợi ý này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn và cách phối đồ sao cho hợp nhất.

Trích dẫn từ 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *