Màu đen và những kết hợp “biến hoá khôn lường”

Màu đen và những kết hợp “biến hoá khôn lường”

Nếu nhắc đến một màu sắc chiếm vị trí trung tâm, được xuất hiện nhiều nhất trong tủ quần áo của mỗi người phải kể đến màu đen. Phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau, tạo cảm giác cơ thể mảnh mai hơn, trang nhã, lịch sự, nổi loạn,… màu đen đều có thể cân đối được hết. Vậy làm thế nào để kết hợp màu đen trong thời trang một cách tốt nhất?

Màu đen – cũ nhưng không hề lỗi mốt

Nếu nhắc đến màu đen; người ta sẽ nghĩ ngay đến sự bí ẩn, mới lạ. Đặc biệt; với những ai cơ thể không được thon thả; thừa mỡ thì màu đen trở thành “vị cứu tinh” khi che giấu được nhiều da thịt trên cơ thể. Sự xuất hiện của màu đen trong tủ quần áo vẫn luôn là nhiều nhất.

Nói màu đen đại diện cho xu hướng thời trang mới nhất quả không có sai. Dù màu đen là một trong những màu cổ điển; được sử dụng rất nhiều và rất lâu trong thời trang. Tuy nhiên màu này vẫn đại diện cho xu hướng mới nhất.

mau-den-ket-hop-thoi-trang-1
Màu đen kinh điển

Màu đen biến hoa đa dạng

Màu đen có thể biến hóa đa dạng dưới bàn tay của các tín đồ thời trang; và nó cũng bổ trợ cho nhau trong nhiều phong cách khác nhau; vì vậy; dù màu đen có phần trầm nhưng vẫn có thể nổi bật.

“Đen” đại diện cho những người tái sử dụng tiềm năng. Vì vậy; theo một nghĩa nào đó; màu đen cũng là một kết hợp thời trang có khả năng tái sử dụng. Kết luận này có thể được rút ra từ phong cách thời trang vào mùa đông. Cả áo khoác dạ và áo khoác len đều không thể tách rời khỏi đen.

Màu đen cũng là một món đồ không thể thiếu trong các cụm từ thời trang. Hầu như mọi cụm từ đều không thể thiếu sự tồn tại của màu đen. Nghệ thuật và thời trang cần màu đen, thanh lịch trí tuệ cần màu đen và hào quang lạnh lùng cũng là đen.

mau-den-ket-hop-thoi-trang
Kết hợp cùng màu đen

Màu đen là hệ màu linh hoạt

Màu đen là màu tối nhất và hấp thụ mọi ánh sáng. Vì vậy, trong collocation thời trang, màu đen cũng có thể trở thành một hệ màu linh hoạt, và tất cả các màu đều nằm chắc trong tay bạn.

Sự kết hợp toàn màu đen không chỉ thể hiện trong cách ăn mặc, phối đồ hàng ngày mà còn được thể hiện trên sàn diễn thời trang. Cho dù các nhà thiết kế có lộng lẫy đến đâu, họ cũng có trang trí màu đen, vì vậy tầm quan trọng của màu đen là điều hiển nhiên.

Màu đen là một màu huyền bí và lạnh lùng, trong cách phối màu thời trang, màu đen vẫn là một màu cực đoan, nó có thể xuất hiện trong các cụm từ hàng ngày, nhưng nó cũng có thể được cá nhân hóa đến cực độ. Vì vậy, màu đen có tính thực dụng rộng rãi.

Kết hợp màu đen như thế nào?

Đối với những vấn đề khiến nhiều người lo lắng thì màu đen cũng có thể giải quyết một cách dễ dàng, ví dụ như màu đen tưởng chừng như thấp bé lại có thể trông gầy đến cực điểm, giấu da thịt một cách hoàn hảo, không hề sồ sề, đơn giản chính là vị cứu tinh của những cô nàng béo.

Kết hợp toàn màu đen vốn đã là một thứ thuộc tính khiến mọi người yêu thích nó trong việc sắp xếp hàng ngày. Vì vậy, trong mùa đông, bạn có thể sử dụng màu đen làm trang phục bên trong, không những có thể tăng chỉ số hoang dã mà còn giúp việc mặc thời trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Trích dẫn từ Ngoisao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *