Cách sử dụng Azota.vn đăng nhập bằng điện thoại tiện lợi

Cách sử dụng Azota.vn đăng nhập bằng điện thoại tiện lợi
Cách sử dụng Azota.vn đăng nhập bằng điện thoại tiện lợi

Cách sử dụng Azota.vn đăng nhập bằng điện thoại tiện lợi. Ứng dụng hỗ trợ học tập Azota sở hữu nhiều tính năng có ích và giao diện dùng dễ dàng, dành cho thầy cô và học sinh. Để dùng ứng dụng, người dùng cũng có thể vào Azota.vn đăng nhập. Có thể dùng trên cả pc và điện thoại để dễ dàng giao bài. Và nộp bài và chấm điểm bài tập nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Giới thiệu về software quản lý lớp học Azota – Azota.vn đăng nhập

Azota là một software hỗ trợ quản lý lớp học được tăng trưởng. Và lớn mạnh bởi đội ngũ những lập trình viên người Việt. Xuất phát từ ý tưởng và nhu cầu về một công cụ hỗ trợ việc học trực tuyến. Software Azota đã ra đời và trở nên công cụ hỗ trợ học tập được dùng phổ biến trong lĩnh vực giáo dục. 

>>>> Các bạn có thể xem thêm bài viết: Cách làm bài tập tại hoctructuyen .hcm edu vn

Phần mềm cấp phép giáo viên, học sinh, nhà trường. Và cả những bậc phụ huynh học sinh đều cũng có thể theo dõi. Và được cung ứng những thông tin cần thiết trong quy trình học tập trực tuyến của con em mình. Phần mềm Azota có chức năng đấy chính là phản ánh, hỗ trợ giáo viên dễ dàng tạo đề thi, đề kiểm tra. Và tiến hành chấm thi Online nhanh chóng. Trong lúc đấy, học sinh cũng cũng có thể dễ dàng tiếp cận với ứng dụng để làm bài tập về nhà. Ngoài ra, bài thi và nộp bài theo yêu cầu ngay trên điện thoại hoặc pc.

Azota là một công cụ quản lý lớp học được đánh giá cao về tính hiệu quả. Với sự hỗ trợ của software này, giáo viên cũng được chia sẻ bớt gánh nặng và khó khăn trong quy trình giao bài tập và chấm bài. Chỉ cần thực hành một vài thao tác dễ dàng là giáo viên cũng có thể tải tệp bài tập lên hệ thống software. Và giao bài cho học sinh, cũng như là thu bài nhanh chóng. Đặc biệt, tính năng chống gian lận trong thi cử của software là một điểm cộng đáng lưu ý so với những ứng dụng học tập tương tự. 

Một số ưu điểm nổi bật của của Azota.vn đăng nhập cũng có thể kể tới sau đây: 

  • Dễ dàng tạo và giao đề thi nhanh chóng, chỉ trong 1 phút.
  • Chấm bài tự động và trả bài cho học sinh ngay trên software.
  • Hỗ trợ thống kê và đánh giá điểm thi của học sinh nhanh chóng.
  • Chống gian lận trong thi cử vô cùng hiệu quả.
Chống gian lận trong thi cử vô cùng hiệu quả
Azota chống gian lận trong thi cử vô cùng hiệu quả

Trước lúc đăng nhập Azota để dùng, người dùng cần đăng ký account Azota dành cho giáo viên và học sinh tương ứng. Dưới đây là chỉ dẫn chi tiết cách đăng ký account Azota trên điện thoại. Hoặc pc Macbook hoặc Windows thực hành tương tự theo những bước sau:

Bước 1: Người dùng truy cập trang web Azota.vn đăng nhập và chọn Đăng ký.

Đăng nhập Azota

Bước 2: Chọn mục tiêu người dùng tương ứng Tôi là giáo viên cho giáo viên. Hoặc Tôi là học sinh với học sinh.

Đăng nhập Azota

Bước 3: Người dùng điền thông tin đăng ký software, bao bao gồm Họ tên, số điện thoại. Với người dùng là học sinh, cũng có thể điền thêm số điện thoại của phụ huynh để đăng ký. Nhấn chọn Hoàn thành đăng ký/ Đăng ký để tiến hành đăng ký account

Đăng nhập Azota

Bước 4: Người dùng xác thực bằng mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại và nhấn chọn Tiếp tục để đăng ký account Azota thành công.

Lưu ý: Người dùng cũng có thể đăng nhập. và liên kết account Azota trực tiếp với account Zalo mà không cần tạo account mới. 

>>>> Xem thêm: Trend moon phase in…” + ngày tháng năm tại sao lại hot đến như vậy?

Hướng dẫn cách đăng nhập Azota – Azota.vn đăng nhập

1. Đăng nhập Azota trên điện thoại

Bạn có thể thay thế cách Azota.vn đăng nhập qua điện thoai. Sau lúc đã hoàn thành những bước đăng ký và tạo account Azota của chính mình. Người dùng thực hành đăng nhập software trên điện  theo những bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt software Azota trên điện thoại từ CH Play hoặc App Stores. Sau đấy bạn truy cập software Azota trên điện thoại của chính mình.

Đăng nhập Azota

Bước 2: Chọn mục Đã có account trên bảng thông báo.

Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu account Azota đã đăng ký.

Đăng nhập Azota

Bước 4: Nhấn chọn Đăng nhập để hoàn thành đăng nhập và dùng software Azota.

2. Đăng nhập Azota trên pc

Hiện có 2 cách đăng nhập Azota trên pc dùng mật khẩu hoặc đăng nhập Azota trên Zalo. Dưới đây là chỉ dẫn chi tiết cách thực hành. 

Đăng nhập bằng mật khẩu

Đăng nhập Azota

Người dùng cũng có thể đăng nhập account Azota bằng mật khẩu tại trang web của software sau đây:

Bước 1: Trước tiên người dùng truy cập trang web azota.vn.

Bước 2: Trên màn hình chính của software, bạn chọn Đăng nhập.

Bước 3: Điền chính xác số điện thoại và mật khẩu account đã đăng ký từ trước.

Bước 4: Click vào Đăng nhập để hoàn thành đăng nhập account bằng số điện thoại.

Đăng nhập Azota bằng Zalo

Trường hợp người dùng đã liên kết account đăng ký Azota với Zalo của chính mình thì cũng có thể chọn cách đăng nhập Azota bằng Zalo bằng quét mã QR. Các bước thực hành mở software Azota đăng nhập bằng Zalo sau đây: Người dùng nhấn Đăng nhập tại website Azota. Và chọn hình thức Đăng nhập bằng Zalo và tiến hành Quét mã QR qua điện thoại để hoàn thành đăng nhập Azota một phương pháp nhanh chóng.

Quét mã QR để đăng nhập
Quét mã QR để đăng nhập software Azota

Tóm lại bài viết trên đây đã chia sẻ chi tiết những bước đăng ký tạo account. Và cách đăng nhập Azota trên pc và điện thoại dành cho học sinh và giáo viên tham khảo một phương pháp rất chi tiết. Người dùng cũng có thể thực hành theo những bước chỉ dẫn để đăng nhập và dùng công cụ hỗ trợ học tập có ích này nhé!

>>>> Xem thêm: Cách sử dụng shub.edu .vn đăng nhập cho học sinh

Tổng hợp: dhh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *