Tết Này Có Táo Quân Không?

Tết Này Có Táo Quân Không?

Táo Quân là chương trình không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Một chương trình hài tổng kết cuối năm của Đài truyền hình Việt Nam kết hợp cùng VFC sản xuất. Bao nhiêu năm nay, chương trình luôn song hành cùng đêm giao thừa! Nhắc tới tết người ta lại nhớ tới Táo Quân như mối duyên tiền định. Vì vậy với nhiều khán giả tết là Táo Quân, Táo Quân là tết. Nếu thiếu 1 trong 2 vế đều là không trọn vẹn. Chính vì thế câu hỏi Tết Này Có Táo Quân Không? luôn giành được sự quan tâm rất lớn. Cùng dhh.vn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Tết Này Có Táo Quân Không?

Tết này có Táo Quân Không?
Tết này có Táo Quân Không?

Gặp nhau cuối năm hay tên gọi khác là Táo Quân là chương trình hài đặc sắc. Chương trình ra đời số đầu tiên năm 2004. Và nhanh chóng trở thành “thú vui” không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về. Điều đặc biệt là Táo Quân sẽ chỉ chiếu một lần duy nhất vào dịp cuối năm. Vì vậy mà khán giá không khỏi lo âu, phấp phỏm; khi có nhiều tin đồn đoán về số phận Táo Quân mỗi năm.

Có nhiều đồn đoán cho rằng Táo Quân năm nay sẽ ngừng phát sóng. Mặc dù là thông tin không chính thống. Nhưng nhiều khán giả cảm thấy không mấy vui vẻ khi nghe tin này.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là tin đồn mà thôi! Mới đây trên trang cá nhân của mình. Táo Quân – Chí Trung đã đăng đàn dòng status: “Tin vui nhé, chắc chắn thế”! Kèm theo tấm hình anh tung hứng với nghệ sĩ Xuân Bắc; trong một chương trình Gặp nhau cuối năm.

“Tin vui nhé, chắc chắn thế”

Dòng trạng thái của nghệ sĩ gạo cội nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả. Rất nhiều khán giả đã “mừng ra mặt” khi đọc được tin này. Mọi người mặc định với nhau rằng đây chính là thông báo về sinh mệnh của Táo Quân 2021.

Khán giả còn chắc dạ hơn! khi đọc được dòng bình luận của MC Diễm Quỳnh. “Táo Quân trở lại là rất vui anh ơi, mong hơn cả Tết”.

“Lại có lý do để háo hức tối 30 Tết”; “Ơn Giời Táo Quân đã trở lại”; “Tin hay nhất trong ngày”; “Vậy là thật rồi! Ngóng hơn mẹ đi chợ”; “Em cũng bất ngờ quá, không thể tưởng tượng được”….  là những bình luận của bạn bè, người hâm mộ. Dưới dòng trạng thái của Chí Trung, trong đó có Trung ‘ruồi’, ‘Giáo sư Xoay’ Đinh Tiến Dũng.

Tết Này Có Táo Quân?

Bên cạnh dòng chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung. Nam Mc – diễn viên – nghệ sĩ Xuân Bắc cũng chia sẻ: “Tôi mới nhận được lịch tập Gặp nhau cuối năm, tuy nhiên chưa hề biết nội dung chương trình là gì. Chưa thể khẳng định đó có phải format Táo Quân hay không?”.

Táo – Tự Long chia sẻ: anh chưa nhận được thông tin gì từ phía đạo diễn Đỗ Thanh Hải. NTK Đức Hùng – người vẫn thiết kế trang phục cho Táo Quân cũng cho biết. Hiện tại chưa có thông tin gì về việc này cả.

Đại diện của VFC cho hay: hiện chương trình vẫn chưa chốt. Bởi nếu có Táo Quân các nghệ sĩ thường tập luyện trước Tết âm lịch một tháng. Khi ghi hình vào khoảng 23 tháng Chạp như mọi năm.

Dù chưa rõ Táo Quân 2021 có trở lại hay không ? Và với format nào nhưng chắc chắn rằng chương trình năm nay sẽ vô cùng thú vị! Một năm 2020 đầy biến động với vô vàn những vấn đề kinh tế – văn hóa- xã hội nổi cộm.

Các Táo Giáo dục, Táo Xã hội, Táo Kinh tế …. chắc chắn sẽ có nhiều đất diễn. Nam Tào  – Bắc Đẩu cũng sẽ được bung lụa nhiều hơn. Và chắc chắn rồi Ngọc Hoàng Quốc Khánh lại có dịp được xem nhiều “vở kịch hay”.

Trích dẫn: vietnamnet.vn

Nguyệt Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *