Hưng Thịnh Land nhận giải thưởng nhà phát triển BĐS nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2020

Hưng Thịnh Land nhận giải thưởng nhà phát triển BĐS nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2020

Hưng Thịnh Land chiến thắng giải quốc tế

Ngày 17/12 vừa qua, sự kiện trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2020 đã diễn ra. Trong đó, Hưng Thịnh Land đã và đang có rất nhiều dự án khổng lồ cùng thiết kế sáng tạo. Do đó, nó được nhiều giới chuyên môn đánh giá nằm trong top đầu ứng cử viên ngôi vị quán quân. Và Hưng Thịnh Land đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để đến với thứ hạng cao nhất. Giải thưởng “The Best Residential Developer Southeast Asia 2020” đã thuộc về Hưng Thịnh Land.

Hung-Thinh-Land-3
Giải thưởng “The Best Residential Developer Southeast Asia 2020” thuộc về Hưng Thịnh Land

Đây là giải thưởng để tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư, nhà phát triển bất động sản. Phạm vi chọn lọc của giải thưởng là khu vực Đông Nam Á và dần mở rộng ra toàn châu lục. Những ứng viên được chọn là các tổ chức tạo ra những thành tựu tiêu biểu trong bất động sản. Đó có thể là các doanh nghiệp chủ quản, nhà đầu tư, chủ đầu tư,…

Hưng Thịnh Land vượt qua nhiều đối thủ lẫn chỉ tiêu phức tạp

Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards năm nay mang sự cạnh tranh khốc liệt hơn. Các ứng viên đăng kí dự thưởng trong nước còn phải qua màn sàng lọc với đối thủ nước ngoài. Các yếu tố để lựa chọn người chiến thắng cũng gắt gao hơn và xoay quanh yếu tố sáng tạo. Chỉ tiêu chấm điểm bao gồm:

  • Đẩy mạnh khai thác triệt để công nghệ;
  • Thay đổi tư duy quản trị;
  • Chính sách giá bán hợp lý.

Trong đó, thời điểm giới thiệu sản phẩm… là tiêu chí chính để chọn ra nhà chiến thắng. Bên cạnh đó, các ứng viên còn trải qua quá trình đánh giá khắt khe với nhiều vòng kiểm duyệt cũng như cần chứng minh hồ sơ năng lực phát triển, chất lượng dự án, các thành tựu lớn trong năm… Chính vì vậy, giải thưởng từ Dot Property Awards là một bảo chứng vô cùng danh giá cho lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp và dự án trên đấu trường quốc tế.

Giám đốc điều hành chia sẻ về giải thưởng năm nay

Ông James Claassen – Giám đốc Điều hành Dot Property cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng. Vì là người chiến thắng giải thưởng này. Các doanh nghiệp và dự án đến từ Việt Nam được đánh giá rất cao trong bối cảnh kinh tế toàn cầu và khu vực Đông Nam Á chịu nhiều tổn hại to lớn. Số lượng giải thưởng trao cho các đơn vị cũng vượt trội hơn với 15 hạng mục giải thưởng, trong đó có rất nhiều đơn vị hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam đã duy trì được vị thế trong nhiều năm nay”.

Hung-Thinh-Land-2
Một trong những dự án của doanh nghiệp

Với những nỗ lực không ngừng, giải thưởng “Best Residential Developer Southeast Asia 2020” – Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2020 là chiến thắng lớn và là niềm tự hào đối với Hưng Thịnh Land khi một lần nữa khẳng định sự đổi mới và bứt phá ngoạn mục trong năm qua; đồng thời góp phần nâng cao vị thế và tạo ra nhiều cơ hội kết nối, mở rộng thị trường trên trường quốc tế.

Được thành lập bởi Dot Property Group, Tập đoàn LIFULL CONNECT (trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia) hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin Bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property Magazine uy tín, Dot Property Awards là một trong những giải thưởng quốc tế lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực.

Nguồn: tienphong.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.