Cư dân Masteri Waterfront hãnh diện về cả tiện ích lẫn vị trí địa lý như đất vàng

Cư dân Masteri Waterfront hãnh diện về cả tiện ích lẫn vị trí địa lý như đất vàng

Masteri Waterfront mang xu hướng khu chung cư trong lòng đô thị

Khu chung cư Masteri Waterfront mang đến nhiều độc quyền đặc sắc cho cư dân. Khu chung cư nằm ngay vị trí trung tâm của khu đô thị hiện đại bậc nhất Vinhomes Ocean Park. Nhờ đó, toàn khu chung cư được hưởng thụ nhiều tiện ích. Đó là hiển hồ nước mặn, công viên cây xanh, hồ trung tâm,… Có cả những tiện ích độc lập của mỗi tòa chung cư.

Masteri-Waterfront-2
Nội thất hớp hồn của dự án Masteri Waterfront

Chuyên gia nhà Forbes cho rằng nhu cầu bất động sản trong những năm tới sẽ tăng cao. Nhất là khi những năm gần đây, tình hình bất động sản dao động đáng kể. Cạnh tranh của các ông lớn trong ngành cũng vô cùng khắc nghiệt. Càng về sau, giá mua, giá thuê bất động sản đều dự kiến tăng. Khi dịch Covid-19 chưa được kiềm tỏa, giá trị tài sản là không thể lường trước. Do đó, dịp cuối năm sẽ là thời điểm khách hàng tiềm năng tìm đến nhu cầu nhà cửa mới.

Trong tình huống này, Masteri Waterfront được nhiều ánh nhìn hướng tới. Nơi đây mang phong thái như tòa cung điện trong một đô thành hiện đại. Toàn bộ những tiện ích đều được trang bị. Bao gồm bể bơi, đường đi bộ, phòng tập thể hình, công viên, bệnh viện, cơ sở giáo dục,…

Masteri Waterfront đi đầu trong xu hướng bất động sản Việt Nam

Nằm trong xu thế chung của thế giới, thị trường bất động sản Việt Nam cho thấy tốc độ gia tăng nhanh chóng các loại hình căn hộ nằm trong khu đô thị tích hợp. Trong vòng bốn năm qua, số lượng các dự án tích hợp đã tăng mạnh không chỉ ở hai đô thị lớn là Hà Nội và TP.HCM mà còn có xu hướng mở rộng sang các tỉnh thành vệ tinh. Theo nghiên cứu của JLL, chỉ tính riêng thị trường TP.HCM, số lượng căn hộ thuộc các dự án này đã tăng từ dưới 10.000 căn năm 2010 lên mức gần 40.000 căn năm 2020.

Masteri-Waterfront-1
Dự án nằm ở vị trí dát vàng

Đô thị trong lòng đô thị hay bất động sản tích hợp là một trong những xu hướng trong tương lai của thị trường Việt Nam. “Hình thái đô thị này đã trở nên phổ biến khi các nhà phát triển bắt đầu tìm cách thu hút người mua bằng cách kiến tạo các khu dân cư quy hoạch tốt với nhiều tiện ích, nhằm giúp cư dân tương lai tránh sự phiền toái gây ra bởi quá trình đô thị hóa nhanh chóng và cơ sở hạ tầng công cộng tụt hậu”, JLL nhận định.

Hướng tới việc tạo dựng một môi trường sống lành mạnh, nơi cư dân có thể vừa sống, làm việc và giải trí, những “đô thị trong lòng đô thị” ngày càng thu hút người mua nhà. Đặc biệt, những dự án nằm tại vị trí “lõi” của đại đô thị lại càng có sức hút.

Cư dân khu căn hộ tự hào về tiện ích tuyệt vời lẫn địa điểm vàng

Vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park đem đến cho Masteri Waterfront lợi thế ưu việt về tiềm năng tăng giá. Còn có lợi ích vè hệ tiện ích kép đặc quyền. Cư dân Masteri Waterfront tương lai được tận hưởng từ tiện ích chung của đại đô thị.

Lợi thế làm nên sức hút mạnh mẽ cho Masteri Waterfront chính là tầm nhìn “triệu đô” trực diện. Tầm nhìn hướng ra biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm 24,5ha. Đây được đánh giá là nơi có vị trí đẹp nhất. Là nơi thú vị để chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh quan vô cùng ngoạn mục của biển hồ lãng mạn. Từ chính ban công căn hộ của mình, các cư dân Masteri Waterfront dễ dàng ngắm nhìn biển hồ thơ mộng, cảm nhận bầu không khí biển ngay giữa lòng thủ đô bận rộn.

Một trong những tiện ích khác là hệ thống vườn nướng BBQ ngay gần hồ trung tâm hay khu phức hợp công viên Gym rộng lớn. Chỉ cần vài phút đi bộ, các gia đình có thể quây quần, tụ họp, tận hưởng tiệc BBQ ngay trước thềm nhà hay cùng nhau rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất tại công viên Gym.

Sống trong lòng đại đô thị Vinhomes Ocean Park cũng đồng nghĩa rằng cư dân Masteri Waterfront sẽ được tiếp cận hệ thống an sinh toàn diện từ trường học, bệnh viện, đến khu mua sắm khi chỉ cách Đại học VinUni, trường liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall hay bệnh viện Vinmec từ 2 đến 5 phút di chuyển.

Nguồn: tienphong.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.