Dự án Charm City Dĩ An nâng tầm nhờ tuyến đường ĐT 743 được mở rộng

Dự án Charm City Dĩ An nâng tầm nhờ tuyến đường ĐT 743 được mở rộng

Dĩ An từ khu đất trống thành điểm nóng bất động sản

Trước đây, Dĩ An là khu vực vốn bị xem như vùng xa xôi hẻo lánh. Khoảng 10 năm về trước, Dĩ An mặc dù kế cạnh thành phố trung tâm, nhưng vùng đất này hầu như rất vắng vẻ. Dần dần, các nhà đầu tư bất động sản tìm đến và đặt sự mạo hiểm vào nó. Cho đến hôm nay, bất động sản khu vực Dĩ An nóng hơn bao giờ hết. Chứng tỏ sức nóng của thị trường bất động sản và địa ốc nước ta đang ở cao trào. Một trong những khu đất vàng nơi này là dọc tuyến đường ĐT 743. Charm City chính là khu chung cư nằm trong khu đất đó.

Charm City hưởng lợi nhờ tuyến đường được nâng cấp

Vì sau nói quanh tuyến đường này là khu đất vàng? Đây là tuyến đường huyết mạch nói liền Sài Thành với tỉnh Bình Dương. Vì sự quan trọng này, Cục xây dựng địa phương đang gấp rút tiến hàng cải thiện, mở rộng và nâng cấp tuyến đường này. Dự kiến sẽ mở thêm 19.5 km chiều dài cùng 6 làn xe 2 chiều.

Charm City là dự án tọa lạc bao quanh vùng đất vàng Dĩ An. Nó mang thiết kế căn hộ cao cấp phức hợp. Kết hợp với tọa lạc vô cùng lý tưởng vì nằm ngay tại trung tâm giao thoa của Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương. Khi đó, tuyến đường ĐT 743 được mở rộng sẽ là tiền đề biến Charm City trở thành khu đô thị 2 mặt tiền. Điều này tô thêm sự sầm uất sôi nổi lẫn nét danh giá của dự án. Từ đó, giá trị đầu tư xây dựng và sở hữu tăng lên rất nhiều.

charm-city-2
Mặt bằng dự án căn hộ chung cư Charm City Bình Dương

Được biết, Charm City có vốn đầu tư ban đầu rất khủng. Sau thế mạnh địa lợi từ tuyến đường ĐT 743, giá trị khu độ thị vươn lên đáng kể trên sàn bất động sản. Một loạt căn hộ hạng sang được đặt cọc ngay sau đó. Thậm chí, chủ đầu tư nhận thêm nhiều hợp đồng quyết định mua từ khách hàng tiềm năng. Chứng tỏ, Charm City đang trong thời điểm “thiên thời địa lợi”. Sự thông minh và quyết định đầu tư mạo hiểm đã làm nên thành công bây giờ.

Vài nét về khu đô thị Charm City

Dự án bao gồm khoảng 2.200 căn hộ với diện tích đa dạng từ 48m2 – 86m2. Nó mang thiết kế thông minh từ 1- 3 phòng ngủ, hoàn toàn phù hợp với cộng đồng cư dân trẻ xung quanh. Cũng rất phù hợp với các chuyên gia đang sống, làm việc trên địa bàn Thành phố Dĩ An – Bình Dương và các nhà đầu tư bất động sản. Charm City sở hữu đầy đủ các yếu tố của một khu căn hộ đẳng cấp sang trọng và tiện ích vượt trội đi kèm với không gian sống xanh nhằm hướng tới một cuộc sống bền vững với giá trị sống khác biệt. Charm City là sự tổng hòa của phong cách sống thượng lưu giúp cư dân luôn có kỳ “nghỉ dưỡng” trong chính căn hộ của mình.

charm-city-3
Vị trí địa lý cực kỳ lý tưởng

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy đại diện chủ đầu tư chia sẻ về dự án. Bà cho biết: “Chúng tôi cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng. Và chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Tất cả sẽ như những gì chúng tôi đã cam kết từ ban đầu. Chúng tôi hứa hẹn giúp khách hàng tận hưởng những trải nghiệm sống tuyệt hảo trong không gian sống sang trọng, đẳng cấp.”

Nguồn: tienphong.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.