10 Idols Nam Hot Nhất Hàn Quốc BTS Thầu Cả, EXO Vắng Mặt?

10 Idols Nam Hot Nhất Hàn Quốc BTS Thầu Cả, EXO Vắng Mặt?

Idols nam hot nhất Hàn Quốc 2020 là câu hỏi của nhiều người hâm mộ. Hàng năm có không ít các bảng xếp hạng (BXH) về vấn đề này. Mỗi một bảng xếp hạng đều có 1 tiêu chí lựa chọn riêng. Nhưng phần lớn kết quả của các BXH đều thỏa mãn tâm trí khán giả. Gần đây, một viện nghiên cứu kinh doanh uy tín của Hàn Quốc đã tiết lộ: Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các nam thần tượng Kpop. Gây chú ý nhất BXH là những nam thần BTS đều lần lượt nắm giữ những vị trị đỉnh chóp. Cùng dhh.vn hé mở những cái tên còn lại nhé!

Bảng xếp hạng Idols nam hot nhất 2020

Bảng xếp hạng lần này của viện nghiên cứu kinh doanh lấy các tiêu chí như: tần suất tham gia sự kiện, mức độ xuất hiện trên truyền thông. Khả năng tương tác giữa các idol khán giả và các tiêu chí từ cộng đồng.

Ngành giải trí Hàn Quốc hiện nay có tới hàng trăm, hàng nghìn nam thần tượng. Số thần tượng nam đông như sao trời mùa thu vậy! Giữa bạt ngàn idols như vậy! Những bảng xếp hạng như này sẽ phản ánh chính xác nhất. Thực lực cũng như mức độ nổi tiếng của các idol.

Vị trí quán quân Idols Nam Hot Nhất – BTS Jimin

Jimin BTS idol nam hot nhất Hàn Quốc 220
Jimin BTS idol nam hot nhất Hàn Quốc 220

Một mảnh của nhóm nhạc quốc dân BTS – Jimin là người chiếm lĩnh ngôi vương của BXH. Anh chàng chính là thành viên có lực lượng fan đông nhất nhóm. Và cũng là nam thần tượng có số điểm bình chọn cao nhất với 7.180.413 điểm. Tổng điểm hiện tại của chàng trai vượt xa điểm của chu kì trước. Số điểm tăng tới 38,30% so với tháng trước đó. Nhờ mật độ xuất hiện chăm chỉ của mình tại các sự kiện trao giải cuối năm.

Vị trí thứ 2. J-Hope

Bám sát theo sau người anh em, J-Hope (BTS) về nhì. Với chỉ số thăng hạng ấn tượng lên tới 131,47% và 6.372.532 điểm. Vậy là thuyền nhà BTS đã dắt tay nhau chiếm lĩnh vị trí cao nhất trong BXH.

Vị trí thứ 3. Kai EXO

Kai là đại diện duy nhất của EXO có mặt trong top 10 của BXH. “Cỗ máy nhảy” bất ngờ vượt qua rất nhiều ứng cử viên nặng kí khác. Đặc biệt là 1 số thành viên sáng cửa khác từ BTS và cán đích thứ 3 với 5.704.162 điểm.

Vị trí thứ 4. V – BTS

V - BTS idol nam hot nhất Kpop 2020
V – BTS idol nam hot nhất Kpop 2020″

Lại một lần nữa, mảnh ghép khác của BTS lại góp vui trong BXH. So với những chỉ số từ những tháng trước đó V – BTS có chút sụt giảm. Tuy nhiên nam idol vẫn ngự vững vàng ở top cao của bảng xếp hạng.

Vị trí thứ 5. Jungkook BTS

Khán giả sẽ không hề bất ngờ với vị trí thứ 5 này. Bởi lẽ Jungkook là một trong những thành viên ưu tú ủa BTS . Nam thần tượng sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, tài năng vẹn toàn. Và có kinh nghiệp đi show tuyệt vời!

Vị trí thứ 6. RM (BTS)

Leader của BTS cũng nhanh lẹ chiếm cho mình vị trí khá ổn trong bảng xếp hạng. Tuy không ở vị trí cao như một số anh em khác. Nhưng no.6 của RM cũng là ao ước của rất nhiều idol nam khác của Kpop.

Vị trí thứ 7. Idols Nam Hot Nhất – Jin (BTS)

Jin BTS top 7 Idol Hàn hot nhất 2020
Jin BTS top 7 Idol Hàn hot nhất 2020

Jin lại là cái tên tiếp theo được vinh danh. Không hề thua kém các bạn cùng nhóm, Jin cũng kịp ướm cho mình được vị trí khá đẹp.

Vị trí thứ 8. Suga (BTS)

Lại một lần nữa cái tên BTS lại được xướng lên với sự góp mắt của Suga. Dường như gia đình BTS đồng loạt “rủ” nhau in top. Bảng xếp hạng tìm ra 10 idol nam thì thuyền nhà BTS đã chiếm tới quá nửa.

Vị trí thứ 9. Cha Eun Woo (ASTRO)

Cha Eun Woo của nhóm Astro cũng là một trong những idol lọt top. Là thành viên có vẻ ngoài điển trai – đa tài và nổi tiếng nhất nhì nhóm. Việc Eun Woo có tên trong danh sách không quá bất ngờ với người hâm mộ.

Vị trí thứ 10. Heechul (Super Junior)

Nam thần tượng Heechul là cái tên chốt hạ cho bảng xếp hạng. Heechul là nam thần tượng gen 2 của Kpop – thành viên của nhóm nhạc Super junior. Đây là nam thần tượng “lớn tuổi” duy nhất hiếm hoi in top. Một nhân tố mang tính đột biến của Kpop. Heechul chăm chỉ xuất hiện nhiều tại các chương trình tạp kỹ, game show….Vì vậy mặc dù nhóm nhạc không còn quá nổi tiếng. Nhưng bản thân anh chàng lại chưa bao giờ ngừng hot.

Trích dẫn:2sao.vn

Nguyệt Minh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *