Vietcombank nhận loạt giải thưởng của Tổ chức thẻ quốc tế Visa

Vietcombank nhận loạt giải thưởng của Tổ chức thẻ quốc tế Visa

Ngày 16-17/12/2020, Tổ chức thẻ quốc tế Visa đã tổ chức với chủ đề Tự hào thịnh vượng (Visa Vietnam Client Forum 2020: Proud of Prosper); tại Hội nghị khách hàng thường niên. VietcomBank đã vinh danh khi nhận được 4 giải thưởng quan trọng của tổ chức thẻ quốc tế Visa.

VietcomBank là một trong những ngân hàng đầu tiên khi triển khai các hoạt động thẻ trên thị trường tại Việt Nam. Từ năm 1995, ngân hàng liên tục nhận các giải thưởng cao quý từ tổ chức Visa.

VietcomBank nhận 4 giải thưởng danh giá của tổ chức thẻ Visa

Cụ thể, VietcomBank được vinh danh ở 4 hạng mục: ngân hàng có chỉ tiêu doanh số dẫn đầu năm 2020; Ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc; ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ ghi nợ 2020; Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ 2020.

Hiện nay, Visa là tổ chức thẻ quốc tế có tầm ảnh hưởng và nhận diện tốt nhất ở Việt Nam. Tất cả các giải thưởng của Visa đều rất uy tín nhằm đánh giá; tôn vinh; ghi nhận những công lao đóng góp cho ngành ngân hàng nói chung; Vietcombank nói riêng.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: “Năm 2020, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế và của ngành ngân hàng do ảnh hưởng lớn từ đại dịch COVID-19; Vietcombank vẫn nỗ lực không ngừng; tích cực đẩy mạnh việc ứng dụng diện rộng công nghệ thẻ Không tiếp xúc (Contactless); tích cực mở rộng mạng lưới các đơn vị chấp nhận phương thức thanh toán một chạm; đẩy mạnh việc ứng dụng chuẩn Chip VCCS cho thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24 trong cả mảng phát hành; thanh toán. Nhờ đó, kinh doanh ngân hàng bán lẻ; kinh doanh thẻ của Vietcombank vẫn đạt được các thành quả rất đáng tự hào”.

Mục tiêu của VietcomBank trong tương lai

Là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai hoạt động thẻ trên thị trường; trong suốt những năm qua, Vietcombank luôn nhận được các giải thưởng quan trọng từ phía Visa. Đến nay, Vietcombank vẫn tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường; với qui mô khách hàng liên tục gia tăng và chất lượng khách hàng ngày càng được củng cố.

Hàng năm, Vietcombank chú trọng đầu tư nguồn lực để cải tiến; nâng cấp các sản phẩm hiện hành; đồng thời với việc nghiên cứu; phát triển các sản phẩm mới; đưa vào ứng dụng các công nghệ thanh toán tiên tiến nhất trên thế giới và khu vực. Những nỗ lực của Vietcombank hướng tới việc đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán thẻ hiện đại; an toàn và thuận tiện; đơn giản nhất.

“Mục tiêu của Vietcombank là trở thành ngân hàng số 1 về bán lẻ trên thị trường Việt Nam năm 2025. Để đạt được mục tiêu đó Vietcombank đã đang và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ bán lẻ nói chung và sản phẩm thẻ nói riêng theo định hướng lấy khách hàng làm trung tâm. Cùng với sự hợp tác và hỗ trợ từ Visa; chúng tôi tin mục tiêu này sẽ sớm trở thành hiện thực,” bà Kim Oanh nhấn mạnh.

Các giải thưởng của Visa một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ thẻ Vietcombank nói riêng và các sản phẩm bán lẻ của Vietcombank nói chung. Đây cũng là động lực để Vietcombank tiếp tục phấn đấu cung cấp cho thị trường những sản phẩm thẻ với nhiều giá trị gia tăng khác biệt; cũng như không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ; đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Đọc nhiều tin tức kinh tế hơn tại: DHH

Nguồn: Báo Việt Nam Plus

Phạm Minh Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *